ติดต่อเรา

ขอบคุณครับ ที่สนใจเว็บไซต์ แฟร์ดีเน็ตเวิร์ค fairdeenetwork.com ผมสร้างเว็บนี้ ขึ้นมาเพื่อใช้ในการแนะนำ วิธีการสร้างรายได้จาก ประกันภัยรถยนต์ และจากงานที่ผมทำเอง และ เชื่อมั่นว่า ใครก็ตามที่ต้องการ สร้างรายได้ หรือต้องการ ที่จะสร้างรายได้หลายๆ ช่องทางนอกจากงานประจำแล้ว แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค จะเป็นช่องทาง และเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับทุกคน

ผมมาเริ่มธุรกิจประกันวินาศภัยได้อย่างไร?

ย้อนไป 20 ปี ก่อนตอนที่เริ่มทำงานประจำที่แรก เงินเดือนออกมา วันที่ 5 เงินก็หมดแล้ว ! ทำยังไงดี ปัญหาหลัก ต้องหาเงินให้พอใช้ไปครบเดือน ผมทำทุกอย่างเลย ครับ เอาของไปขาย ขายอาหารจัดเบรค ขายขนม ทำทุกอย่างที่ได้เงิน หรือหาเงินได้

จนกระทั้งวันนึง ประกันรถจะหมด แน่นอนครับ ผมเลือกที่จะผ่อนให้นานที่สุดเพราะ เงินไม่พอ เทียบราคากับหลายเจ้า เพราะเป็นเรื่องไกลตัว แต่คนมีรถทุกคนต้องทำ ไหนจะ พรบ ภาษี ประกันรถ เราต้องจ่ายทุกปี ทำยังไงดี หาราคาไปหามา เจอพี่คนนึงบอกว่า น้องต่อราคาเยอะ มาขายเองเลยมั้ย ?

ผมนึกว่าเขากวนผม ก็บอกไปเลย ” ได้ครับ ได้ลดไหม? ” ได้ราคาทุนเลย พี่เขาตอบ เอ้าทำก็ทำ ยังไงก็ได้ ลดราคา ประกัน พรบ ของตัวเองอยู่แล้ว ไม่เสียอะไรด้วย ทำเลย

คุณเชื่อมั้ย ผมขายคันแรกได้จาก พี่ที่ทำงานที่มาถามว่า ใหญ่ ประกันรถใหญ่เท่าไหร่อ่ะ

ตอนนั้นผมถาม พี่คนนั้น ว่าผมต้องทำยังไง ขายได้ไหม เอาอะไรบ้าง ที่เราจะรู้ราคา เขาก็บอกมาครับ และผมเองทำหน้าที่เหมือนตัวกลางส่งเอกสารระหว่าง เจ้าของรถ กับ บริษัท พอได้ราคามา เราก็แจ้งพี่เขาไป

และเสียงสวรรค์ ที่ผมได้ยินคือ “ทำ พี่จ่ายเลยมั้ย”

ครับ ผมรับเงินมาและบอกบริษัทว่า พี่เขาซื้อเอาอันนี้ สงสัยว่าทำไมมันง่ายจัง? แล้วผมต้องทำยังไงต่อ ? ด้วยความที่ไม่รู้เลยว่าต้องทำยังไงต่อ โอนเลย ปลายทางบอก เท่าไหร่พี่ XXXX แล้วส่วนที่เหลือเก็บไว้ได้เลย อันนี้เขาเรียกว่า ราคาส่ง ราคาที่บอกลูกค้าคือราคาขายครับ (ขอบคุณลูกค้ารายแรกพี่ Steve )

ได้เงินเลย หักค่าคอมก่อนแล้วค่อย โอน ได้เงินทันที!

ตั้งแต่นั้นมาผมก็ไปสอบบัตร ตัวแทน และบัตรนายหน้า เพื่อขายประกันเลยครับ และทำมาตลอด ผ่านเรื่องต่างๆ และหลายโบรคเกอร์

และสำหรับ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค ( http://fairdeenetwork.com ) เว็บนี้ ผมมองว่าเป็นโอกาส และคุณสามารถทำได้ ผมอยากส่งมอบ และบอกต่อให้ครับ ธุรกิจประกันวินาศภัยเติบโต และเป็นไปได้ คุณเองก็ทำได้ ^^ พร้อมแล้ว ไปเริ่มธุรกิจของคุณกัน

หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามได้เลยครับ ^^

สวัสดีครับผม วรวุฒิ เชาว์ประดิษฐ์ (ใหญ่)
หลายๆคนเรียกว่า อาจารย์ ใหญ่ ^^
สำหรับท่านที่ต้องการสอบถาม สามารถทักสอบถามทางไลน์แอท ได้เลยครับผม ^^

เพิ่มเพื่อน

หรือเร่งด่วนโทร.สอบถามได้ที่ เบอร์ 081 984 4858

แวะมาทักทายกันได้ครับ ^^
ที่อยู่ : บ้านเลขที่ 14 ซอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง 12 สะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10250