แฟร์ดี ค่าคอม เท่าไหร่

fairdee ค่าคอม เท่าไหร่ อัพเดทล่าสุด

ปกติแล้วเวลาที่เรา ซื้อประกันรถยนต์ ก็อาจะได้รับส่วนลดครับ ไม่มากก็น้อย แต่ละที่ หรือว่าแต่ละบริษัท ต่างกัน ได้ส่วนลดไม่เท่ากัน ส่วนลด คือที่ลูกค้าเรียกครับ อ้าวแล้ว ค่าคอมหล่ะ fairdee ค่าคอม เท่าไหร่ จริงๆแล้วไม่ว่าเรียกคำไหนก็เหมือนกันครับ ^^

สำหรับ ใครก็ตามที่มสมัครมาเพื่อซื้อประกันราคาทุน จะได้ ส่วนลดประมาณนึงครับ ซึ่งก็ถือว่า ได้เยอะกว่าที่เราไปซื้อจากปกติครับ เพราะว่า ต้องมีส่วนต่างในการทำงานบ้าง เอาไว้กินหนมเนอะ แต่ว่า สำหรับนายหน้าที่มีบัตร แล้ว ค่าคอม หรือว่า ส่วนลด ก็จะเยอะมากกว่าอีก ตั้งแต่ 0.5-2% ครับ แล้วแต่ที่ ตามที่ผมได้ทำมา ดังนั้น สำหรับส่วนของ fairdee เรามาดูกันเลยครับว่า fairdee ค่าคอม และมีวิธีการดูอย่างไร

สมัครสมาชิกก่อน เพื่อจะได้ดูส่วนลดได้ นะครับ ไม่อย่างนั้นแล้วก็ไม่รู้จะอ้างอิงยังไงครับ ^^

สอบถามข้อมูลอื่นๆ ทางไลน์แอด อันนี้ได้เลยครับ ^^

ค่าคอม สำหรับสมาชิก และตัวแทน สามารถดูได้ที่นี่ครับ

แฟร์ดี ค่าคอม

** สำหรับสมาชิก สามารถเข้าดู ค่าคอม เพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ https://bit.ly/38L3Lab

เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว ให้เรามาที่ เมนูค่าการตลาด และโปรโมชั่น ตามภาพเลยครับ

หลังจากที่เราเลือกหน้านี้แล้ว ระบบจะแสดงแท็บต่างๆ ให้เลือก หลายอันเลยครับ ให้เราเลือกดังนี้ครับ

ระบบก็จะแสดงออกมาว่าแต่ละที่ แต่ละบริษัท เราได้รับค่าคอมเท่าไหร่ หรือส่วนลดเท่าไหร่ และมีประเภทไหนบ้างที่เรา ขายแล้วได้ค่าคอม สำหรับนายหน้าที่มีบัตร ประกันวินาศภัย แต่ถ้าไม่มีก็จะเป็นส่วนลด สำหรับการซื้อใช้ของตัวเองครับ ทั้งนี้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปละได้นะครับ ไม่ได้ตายตัว ผมไม่ได้เช็คแบบนี้ แต่ในกรณีที่เราต้องการ ราคาส่ง เราก็ถามเจ้าหน้าที่ให้คำนวนจากระบบ จะง่าย กว่าครับ เพราะถูกต้องกว่า

สำหรับ ท่านที่มีบัตรนายหน้า แล้วต้องการสร้างทีม หรือเป็นอีกทางสำหรับการเช็คราคา แจ้งงาน ประกัน ผมแนะนำครับ เพราะว่า สมัครฟรี ไม่มีค่ารายปี มีระบบสอนงานให้ และ ทำออนไลน์ได้

นอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถ ดู รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บหลักของ Fairdee ที่นี่ครับ https://www.fairdee.co.th