แนะนำวิธี เช็ค ราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ทุกบริษัท ง่ายๆ

สวัสดีครับ สำหรับใครที่มีรถอยู่แล้ว ผมว่าเกือบทุกคน ซื้อประกันรถยนต์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 2+ 3+ หรือว่า ชั้น 3 แน่ๆ แต่ก็มีนะครับลูกค้าผมที่ทำแต่ พรบ. อย่างเดียว เพราะว่า หากมีเหตุ ซ่อมไหว แต่น้อยมาก ประมาณ 1-2 เปอร์เซ็นต์ เพราะว่าส่วนใหญ่ ทำไว้หน่อยก็ดี ^^

แล้วเราจะมีวิธี เช็คราคา ราคาประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ทุกบริษัท ได้ยังไง?

ผมมีวิธีครับ มาลองดูกันเลย ^^ ง่ายมาก และเราสามารถดูส่วนลดได้เลยนะครับ ว่า ปีนี้ที่เราต่อประกัน เราได้รับส่วนลด เท่าไหร่? ผมทำได้คุณก็ทำได้ แต่ว่าต้องสมัครสามชิกก่อนนะครับ สมัครได้ที่นี่ครับ : สมัครสมาชิก แฟร์ดี

มาดูวิธี การเช็คราคาได้เลยครับ ^^ ผมทำ วีดีโอ มาให้แล้ว..

ข้อดีของการสมัครสมาชิก แฟร์ดี กับ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค

สำหรับคนที่ไม่มีบัตรนายหน้า สามารถ ซื้อประกันรถยนต์ใช้เองได้ในราคาทุน ตลอดชีวิต และคนที่นามสกุลเดียวกัน ก็สามารถซื้อประกันราคาทุนได้เลย ยิ่งถ้าเป็นบริษัทแล้วหล่ะก็ สามารถประหยัดเงินค่าประกัน ไปได้เยอะมากๆ

สอบถามคำถามเพิ่มเติม ทางไลน์แอดได้เลยครับ ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

สมัครสมาชิก แฟร์ดี กับ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค แล้วดียังไง?

ใครที่ยังตัดสินใจอยู่ ไม่รู้ว่าสมัครสมาชิก แล้วจะได้อะไร ผมขอแบ่งออกเป็น 2 อย่างดังนี้นะครับ

ไม่มีบัตร นายหน้า ซื้อใช้เอง ดูที่นี่ได้เลย

สำหรับท่านที่ไม่มีบัตรนายหน้า ประกันวินาศภัย ยังไงเราก็ต้อง ซื้อประกันของเราใช้เองอยู่แล้วครับ และก็มีเพื่อนๆ ถามด้วยว่าทำประกันที่ไหนดี 555 ตอนที่เราแนะนำเพื่อน เมื่อก่อน เพื่อนก็จ่ายเเต็มครับ ไม่ได้ส่วนลด แต่ถ้าเราสมัคร แล้วจะได้ประโยชน์ดังนี้ครับ

เราสมัครเอง ได้อะไร?

 • ซื้อประกันรถตัวเองราคาถูกตลอดชีพเลย
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าสมัคร
 • ผู้ที่นามสกุลเดียวกัน ก็ได้ราคาทุนเหมือนเราไปด้วย
 • ทุกครั้งที่เราแนะนำ และเพื่อนซื้อ เราได้ค่าแนะนำ 2% จากทุกคำสั่งซื้อ ของเพื่อนที่เราแนะนำ
 • ผ่อนได้ ผ่อนเงินสดได้
 • เช็คราคาประกันเทียบได้หลายที่
 • เพื่อนที่เราแนะนำ ได้ซื้อประกันราคาถูก และผ่อนได้

เพื่อนที่เรา แนะนำ ได้อะไร ?

 • ได้ซื้อประกันราคาทุนเหมือนเราเลย
 • สมัครฟรีไม่มีค่าสมัคร เหมือนกัน
 • สามารถแนะนำต่อไปได้อีก ได้ค่าแนะนำด้วย
 • ได้ทุกอย่างเหมือนผู้แนะนำ เช่น ผ่อนได้เหมือนกัน ใช้งานเว็บ แฟร์ดีได้
 • สร้างรายได้ สร้างธุรกิจได้

สำหรับคนที่ต้องการสมัครแล้ว พิเศษไปอีก เมื่อสมัครกับ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค

สำหรับคนที่สมัคร กับ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค ผมมีคอร์สแนะนำวิธีการทำเว็บไซต์ แบบเว็บ แฟร์ดี เน็ตเวิร์คให้ฟรีๆเลยครับ เป็นการเรียนทำเว็บออนไลน์ ที่ผมขายอยู่ ให้ฟรีๆ เลย พร้อมอัพเดท และ แนะนำวิธีการทำงาน ทำอย่างไรให้ขายได้ เข้ากลุ่ม อบรม และแนะนำการทำงาน เพิ่มความรู้ความสามารถให้เป็น สมาชิก นายหน้ามืออาชีพต่อไป

มีบัตรนายหน้าแล้ว ต้องการหาที่ส่งเพิ่ม

สำหรับ นายหน้า ประกันวินาศภัย ที่ต้องการเติบโตในอาชีพ มีสินค้า ให้กับลูกค้าเราได้เลือก ทำงานได้รวดเร็ว ค่าคอมสูง แนะนำสมัครได้เลยครับ เพราะว่า ค่าคอมเยอะ และหากเรามีบัตรแล้ว ค่าแนะนำ 2% ยังมีค่าบริหารทีมอีก 4% ให้ด้วย ทำให้เราได้ค่าคอมเยอะขึ้น และทำง่ายมากๆ

มีระบบผ่อนได้ ช่วยให้ลูกค้าไม่ไปไหน ตัดสินใจง่าย ทำงานไม่ยุ่งยาก มีเจ้าหน้าที่คอยตอบ และให้ความช่วยเหลือตลอด มีการอบรมให้เราด้วยครับ

สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มี ค่าต่ออายุรายปี เริ่มได้เลย !!

ประกัน แต่ละแบบต่างกันอย่างไร ?

สำหรับท่านที่ ยังสงสัยอยู่ว่าประกันแต่และแบบ มีความคุ้มครองยังไง และคุ้มครองอะไรบ้าง ผมจะอธิบายประเภทที่เราซื้อใช้กันบ่อยๆ เลยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 1

ประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองมากสุด แต่ก็ราคาสูงที่สุดด้วยเหมือนกัน สำหรับประกันชั้น 1 ที่เราเรียกัน คุ้มครองซ่อมเขาซ่อมเรา ตามทุนประกัน ปกติทุนประกันรถยนต์ ประมาณ 80% ของราคาที่ซื้อ และ ลดลงทุก 1 ปี ปีละ 10% สำปรับประกันชั้น 1 จะมี 2 อย่างครับ คือซ่อมห้าง และซ่อมอู่ สำหรับประกัน ชั้น 1 ซ้อมห้าง ปกติจะรับประกันประมาณ 3-5 ปี ของรถที่เราซื้อมา ส่วนของการเคลม แนะนำ ว่า ถ้าเรามีอู่หรือ ศูนย์ ที่ซ่อมประจำอยู่แล้ว แนะนำว่าให้สอบถามก่อนครับ ว่าอู่ นั้นๆ หรือว่าศูนย์ ของเรา รับประกันของบริษัทอะไรบ้าง แต่ละที่จะรับไม่เหมือนกัน ทำให้เราเลือก แบบประกัน และบริษัท ที่เราต้องการทำได้ง่ายขึ้นด้วย สำหรับประกันแบบนี้ หากมีการเคลม แต่ไม่มีคู่กรณี หรือว่า ไม่สามารถแจ้งคู่กรณีได้ อาจจะมีการเก็บค่าเสียหายส่วนแรกด้วยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 3

สำหรับประกันชั้น 3 แล้วราคาถูกที่สุดครับ แต่ละที่ ราคาไม่เท่ากัน สามารถเช็คได้ตามราคาด้านบนครับ ความคุ้มครองประกันแบบนี้ จะให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอก เรียกง่ายๆ ว่าซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา ปกติวงเงินซ่อมคู่กรณี ประมาณ 1-10 ล้านครับ ดังนั้นแล้วถ้าขับรถ แล้วแนะนำว่าต้องมีประกัน เอาไว้จะดีกว่าครับ เกิดไปชน คนอื่นอย่างน้อยก็มีประกันจ่ายให้

ความคุ้มครองประกัน 2+ หรือ 2 พลัส

จริงๆแล้ว ประกันแบบนี้เรียกว่า ประกันประเภท 5 แต่เรามักติดปากเรียกว่า ประกัน 2+ ความคุ้มครองของประกัน แบบนี้ เหมือนประกัน ชั้น1 ที่มีความค้มครองรถหายไฟไหม้ ด้วย ตามทุนประกัน ปกติแล้ว มีตั้งแต่ราคา 50,000 – 400,000 ราคาก็จะต่างกันไปด้วย และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการความคุ้มครองสูงๆ แตราคาไม่แพงมาก เงื่อนไขหลักๆของประกัน 2+ คือ ในกรณีที่มีเหตุชนกัน ต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น ไปชนเสาไฟฟ้า เคลมไม่ได้ นะจ๊ะ ย้ำว่าต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น สำหรับประกัน 2+ ในบางครั้งจะมีการระบุว่า มีค่าเสียหายส่วนแรกเท่าไหร่ แนะนำว่า ตรวจสอบเงื่อนไงก่อนการทำประกันครับ

ความคุ้มครองประกัน 3+ หรือ 3 พลัส

ประกันแบบนี้ มีความคล้ายกับประกัน 2+ ครับ คือซ่อมเขา ซ่อมเรา และต้องเป็น รถชนรถ เท่านั้น และซ่อมรถเราตามทุนประกัน ประกัน 3+ จะต่างจากประกัน 2+ ตรงที่ไม่คุ้มครอง รถหายไฟไหม้ครับ  และบางที่มีค่าเสียหายส่วนแรก กรณีที่เป็นฝ่ายผิด

เอกสารในการทำประกันประเภทต่างๆ

เอกสารในการทำประกันรถยนต์ส่วนใหญ่ประกอบด้วย สำเนาทะเบียนรถ หน้าตารางกรมธรรมเดิม สำเนาบัตรประชาชน ครับ ขอแบ่ง เอกสารในการทำประกัน ออกตามประเภทดังนี้ครับ เอกสารประกอบที่ต้องใช้ในการทำ ประกันชั้น 1 

 • สำเนาหน้าตารางกรมธรรมเดิม ไม่มีก็ได้ แต่ว่าถ้ามี จะได้ราคาที่ถูกต้องขึ้น
 • สำเนาทะเบียนรถ คันที่จะทำประกันภัย
 • ภาพถ่ายรถ 6-8 มุม บางบริษัทให้ตัวแทนถ่ายให้ได้เลย กรณีที่เปลี่ยนบริษัท ต้องถ่ายภาพใหม่ทุกครั้ง ต่ออายุ เดิม ไม่ต้องถ่ายภาพ หรือแล้วแต่ บริษัทกำหนด
 • สำเนาบัตรประชาชน

เอกสารประกอบการทำประกัน 2+ 3+ ชั้น 3 ธรรมดา

 • สำเนาทะเบียนรถ
 • สำเนาบัตรประชาชน

จากเอกสารทั้ง 2 แบบที่แจ้งไป ประกันชั้น 1 ก็จะใช้เอกสาร มากกว่านิดนึงครับ เพราะว่า มีความคุ้มครองที่มากกว่า และจำเป็นต้องได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อการพิจารณา การรับประกัน ทั้งนี้ในกรณี ประกันชั้น 1 ที่ผมพบ หลังถ่ายภาพแล้วจะมีการแจ้ง ว่าภาพรถที่ได้รับมา มีความเสียหาย หรือเป็นรอยก่อนการทำประกันหรือไม่