หลังจากที่เราสมัคร เป็นสมาชิกของ แฟร์ดี ไปแล้ว ใครที่ยังไม่ได้สมัคร สามารถสมัคร ได้ที่นี่ครับ : สมัครสมาชิก แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค สมัครก่อนนะครับ เราจะได้ทำต่อได้ครับ ^^ หรือว่าใครที่สมัครแล้วเราก็มา ดูวิธี เช็คราคาประกันรถยนต์ กันได้เลยครับ ง่ายๆ ทำในมือถือได้เลย (ถ้าใครทำในคอม จะแสดงราคาส่วนลดให้ด้วยเลย) แต่ว่าถ้าทำในมือถือ ก็ได้เหมือนกันครับ แต่เราต้องไปดูส่วนของรายงานครับ

หากยังไม่สมัคร ก็สมัครได้ที่นี่ครับ

สมัคร เริ่มธุรกิจ กับ แฟร์ดี ที่นี้ได้เลย
วิธีการ เช็คราคาประกันรถยนต์ ที่ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค

อย่างแรกให้เราเข้าไปที่ เว็บ http://fairdeenetwork.com

เช็คราคาประกัน ทุกแบบง่าย ใน 30 วินาที ผมจะบอกว่าจริง ๆ ไม่ถึงครับไวกว่านั้นเยอะ แต่ว่าเราต้องกรอกข้อมูล พวก ยี่ห้อ รุ่น ปี บริษัทประกันเดิม ทุนประกัน ที่เราต้องลดลง 10% ทุกปี ง่ายมากๆ มาดูกันเลยครับ

เป็นอย่างไรครับ ตอนนี้เราสามารถเช็คราคา ประกันภัยรถยนต์ ทุกแบบประกันได้แล้วครับ ง่ายๆเลยเห็นมั้ย นอกจากนี้แล้ว เราเช็คราคาได้แล้ว เลือกได้จากหลายที่ด้วย แนะนอกจากนี้ก็สามารถทำผ่อนได้ด้วยนะครับ

สำหรับตัวแทน หรือ นายหน้า หลังจาก เช็คราคาประกันรถยนต์ เราสร้างใบเสนอราคาได้เลยนะ

หลังจากที่เราได้ ทำการเช็คราคา หรือว่า เช็คเบี้ย ประกันภาคสมัครใจ ไปแล้ว เรายังสามารถทำใบเสนอราคาให้กับลูกค้า ได้เลยครับ เลือก ได้ 3 ที่ หากต้องการมากกว่านี้เราก็แบ่งเป็น 2 ชุดครับ ^^ ง่ายๆ เลย

หรือว่าไม่มีบัตร แล้วเราต้องการซื้อใช้เอง ด้วยราคาทุน ก็ทำได้ ด้วยวิธีการแบบเดียวกันเลยครับ เราดูได้ว่า ทุนของเราเท่าไหร่ และมีบริษัทไหนบ้างที่รับ เงื่อนไขความคุ้มครองอย่างไร ก็มีให้ดูได้ครบเลย

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สามารถดูได้ที่นี่ครับ