สมัครตัวแทน ขายประกันรถยนต์ ออนไลน์ แบบนี้ดี

อยากมีรายได้เสริม มีเงินเข้ากระเป๋า 2 3 4 5 ก็มาเลย สมัครตัวแทน ขายประกันรถยนต์ ออนไลน์ กันดีกว่าครับ เริ่มต้นได้ง่าย เหมือนมีที่ปรึกษาทำเลย สำหรับบทความนี้ ผมจะบอกทุกอย่างให้คุณเข้าใจ และเริ่มทำได้เลย จะรู้ครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเลือกที่ไหน ผลประโยชน์ที่จะได้ ความเติบโต และทำไมต้องทำ ถ้าพร้อมแล้ว เรามา รวยกันเลย

สมัครตัวแทน ขายประกันรถยนต์ ออนไลน์ ที่ไหนดี?

สวัสดีครับผมชื่อ วรวุฒิ เชาว์ประดิษฐ์ หรือเรียกว่า ใหญ่ ก็ได้ครับ หลายๆคนเรียกว่า อาจารย์ ใหญ่ เพราะว่า ผมสอน คอร์สออนไลน์ ต่างๆ ด้วยครับ ^^ อย่างแรก ขอสวัสดี กันก่อนนะครับ อย่างเป็นทางการ ซึ่งในบทความนี้ ผมจะมาสอน ว่า ถ้าเราต้องการ สมัครตัวแทน ขายประกันรถยนต์ ออนไลน์ ที่ไหนดี? หรือมีแนวทางการเลือกยังไงครับ

ทำความเข้าใจ ความแตกต่างของ “ตัวแทน” และ “นายหน้า”

“ตัวแทน” คือ ตัวแทนของบริษัทนั้นๆ ซึ่งสามารถ แนะนำหรือ ขาย ของบริษัทใดบริษัทนึงเท่านั้น สำหรับ ตัวแทนแล้ว แต่ละ บริษัทประกันวินาศภัย จะมีการรับ และการสอบเองโดย อาจจะเปิดรับ หรือแจ้งให้ทราบ เมื่อมีการรับสมัคร

“นายหน้า” คือผู้ที่สามารถส่งงาน หรือขายได้หลายบริษัท ทั้งนี้การสอบบัตรนายหน้า ประกันวินาศภัย เราจะต้องเข้ารับการสอบกับ กรมการประกันภัย ที่เปิดเป็นรอบๆไปครับ ทั้งนี้ ดูรายละเอียดเรื่องการสอบ และค่าธรรมเนียมได้ที่ กรมการประกันภัย : กรมการประกันภัย การรับสมัคร และการสอบบัตรนายหน้า ประกันวินศภัย

“บริษัทประกันวินาศภัย” คือ บริษัทที่รับทำประกันวินาศภัย เช่น กรุงเทพประกันภัย วิริยะ ประกันภัย ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี โดยที่แต่ละบริษัทจะมี สินค้า หรือผลิตภันฑ์ ที่แตกต่างกัน ทั้งเรื่องของความคุ้มครอง ราคา หรือข้อกำหนดอื่นๆ

“โบรคเกอร์ ประกันวินาศภัย” คือ บริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อ ทำการส่งงานให้กับบริษัทประกัน (ขาย) 1 โบรคเกอร์ อาจจะขายได้หลายบริษัทประกัน และมีข้อกำหนด จุดเด่น เงื่อนไขการทำงานที่ ต่างกันออกไป

ผมแบ่ง ส่วนที่เราต้องเกี่ยวข้อง (ตัวแทน / นายหน้า ) ออกเป็น 2 แบบ เพื่อให้เราเข้าใจได้ง่าย เพราะว่า จะมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องต่อไปที่ผมจะบอกด้วยครับ จะได้ไม่งง จำง่ายๆ คือ นายหน้า ขายได้หลายที่ เท่านี้ก็พอครับ

แล้วเราจะเลือก สมัครตัวแทน หรือ นายหน้า เพื่อ ขายประกันรถยนต์ ออนไลน์ ดีล่ะ?

ส่วนใหญ่แล้ว เวลาที่มีคนสนใจ ขาย พรบ. ประกันภัยรถยนต์ ผมมักถามว่า มีบัตร นายหน้าแล้วหรือยัง? ซึ่งเป็นคำถามที่ผมจะได้เลือกคำตอบ หรือคำแนะนำ ว่า อะไรที่น่าจะเหมาะกับเขา ซึ่ง คำตอบ ส่วนใหญ่เลย บอกว่า ไม่มีครับ น้อยมากที่บอกว่า กำลังจะไปสอบ ^^ ปกติครับ ไม่ต้องกังวลไป ดังนั้น ผมขอแนะนำแบบนี้

ไม่มีบัตรนายหน้า

ไม่มีบัตรนายหน้า ปกติแล้วจะทำการสมัคร เพื่อขายไม่ได้ แต่ก็สามารถสร้างรายได้ หรือว่าทำเงินได้ ด้วย 2 อย่าง ค่าแนะนำ และค่าตำแหน่ง ปกติแล้วถ้าเรา ไม่มีบัตรนายหน้า จะสามารถซื้อใช้ได้ในราคาทุน หรือราคาส่งเลย และบุคคลที่ นามสกุลเดียวกัน ก็สามารถซื้อได้ รายละเอียดส่วนลดค่าคอม : สอบถามทางไลน์แอด ได้เลยครับ

ทั้งนี้สามารถสมัครสมาชิกไว้ก่อนได้ เดือน สิงหาคม นี้ จะเริ่มมีการติวสอบ บัตรนายหน้า สำหรับ ท่านที่ยังไม่มีบัตร นายหน้าประกันวินาศภัย จะได้ติวก่อนไปสอบกัน

วีดีโอนี้ แนะนำเรื่องการสร้างรายได้ ของค่าแนะนำ และค่าตำแหน่งครับ

มีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยแล้ว

สำหรับใครที่มีบัตรนายหน้า ประกันวินาศภัยแล้ว แสดงว่า น่าจะเคยขายมาบ้างแล้ว หรือต้องการเพิ่ม บริษัทที่มี ให้สามารถ ตอบสนองกับลูกค้าได้ ดีขึ้น เช่นเช็คประกันได้ไวขึ้น มีบริษัทให้เลือกได้เยอะขึ้น เปรียบเที่ยบค่าคอม หรือ เพื่อต้องการสร้างทีม ต้องการผ่อนได้มากขึ้นเพราะว่าลูกค้าต้องการ ทั้งหมดนี้ ผมอยากแนะนำ ให้มาทำธุรกิจกัน เพราะที่ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค ไม่มีค่าสมัคร ไม่มีค่าต่ออายุ สามารถสมัครออนไลน์ได้ และมีส่วนของค่าแนะนำ และค่าสายงานที่น่าพอใจ รายละเอียดส่วนลดค่าคอม : สอบถามทางไลน์แอด ได้เลยครับ

ข้อดีที่ผมเห็น และอยากแนะนำ ให้มาร่วมกับ แฟร์ดี เน็ตเวิร์ค

 • ไม่มีค่าสมัคร และค่าต่ออายุสมาชิก
 • ไม่มีบัตรนายหน้า สร้างรายได้จากการแนะนำ และค่าบริหารได้เลย
 • มีระบบสมัครออนไลน์
 • ค่าคอมสูง
 • ค่าแนะนำ สูง
 • ส่งงานออนไลน์ได้ หรือติดขัดมีเจ้าหน้าที่แนะนำ
 • ผ่อนเงินสดได้นาน 12 เดือน ลูกค้าชอบ
 • มีระบบเช็คเบี้ยรวดเร็ว
 • มีการอบรม ให้ความรู้ และวิธีการทำงาน
 • เริ่มต้นธุรกิจได้ ฟรี

รายได้ ของ ตัวแทน หรือ นายหน้า ประกันวินาศภัย ได้เท่าไหร่ และมาจากทางไหน?

รายได้ของธุรกิจ ประกันวินาศภัย มาจาก 2-3 ช่องทาง ทำได้ทุกแบบเลยครับ ผมแบ่งเป็นดังนี้ครับ

 1. รายได้จากการขาย
  เมื่อเราขาย ประกันรถยนต์ได้แล้ว หรือประกันประเภทอื่นๆตามที่ บริษัท หรือ โบรคเกอร์เรามี เราจะได้ค่าคอมมิชชั่น ตัวอย่างเช่น ลูกค้าสนใจทำประกันกับเรา เมื่อเราเช็คราคา และแจ้งให้ลูกค้าทราบแล้ว และลูกค้าตกลงทำประกัน หากโอนมาที่เรา เราสามารถหักค่า คอมมิชชั่น ไว้ได้ก่อนเลย และส่งราคาทุนให้กับบริษัท
  กรณีที่ไม่มีบัตรนายหน้า เราซื้อใช้ เราก็ได้ในส่วนของราคาทุน ตรงนี้ได้เลย หรือหากว่า ลูกค้าทำการโอนเงินเข้าบริษัท ทางบริษัทจะทำการตัดยอด และโอนเงินค่าคอมมิชชั่นคืนเรา ในรอบ ถัดไป ตามที่บริษัทกำหนด
 2. รายได้จากการแนะนำ
  สำหรับรายได้จากการแนะนำ 2% ไม่ว่าผู้ที่มีบัตร หรือไม่มีบัตรนายหน้า ก็สามารถได้รับ ค่าแนะนำส่วนนี้ จากคนที่เราแนะนำ ติดตัว และมีการซื้อ โดยจะได้ทุกครั้งที่ คนที่เราแนะนำซื้อ ทำงานครั้งเดียว ได้ตลอด
 3. ค่าบริหารทีม
  สำหรับค่าบริหารทีม จะมีการคิดให้เมื่อ ปรับเป็นสมาชิกระดับ 2 แล้วเท่านั้น ส่วนท่านที่มีบัตร นายหน้าประกันวินาศภัยมาสมัคร จะได้ระดับ 3 โดยที่ ค่าแนะนำ จะเริ่มอยู่ที่ 4% ดังนั้นหากเรา ปรับระดับจากระดับ 1 เป็นระดับ 2 ก็จะได้รับรายได้ทั้ง 3 ช่องทาง

แนวทางการทำงาน ที่อยากแนะนำ สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครตัวแทน ขายประกันรถยนต์ ออนไลน์

ก่อนหน้านี้ ผมจะเน้นแต่งานขายอย่างเดียวเลย เพราะว่าค่าคอมมิชชั่นเยอะ และได้ไว ได้มาก แต่เมื่อได้ ทำงานในธุรกิจ และเคยหยุดไปช่วงนึง ทำให้ผมคิดได้ และอยากแชร์ เรื่องนี้ ให้ลองอ่านดู ว่า จริง หรือเปล่าครับ

หากเราขายอย่างเดียว ไม่มีการสร้างทีมแล้ว ลูกค้าของเรา วันนึงอาจจะไปเจอ ราคาที่ถูกกว่าของเรา และหายไป แต่ถ้าเรา แนะนำ เรื่องว่า สามารถซื้อประกันได้ราคาทุนนะ เขาจะทำประกันของเขาเอง เปรียบเทียบเอง จ่ายเอง และไม่เปลี่ยนไปไหน เพราะ เขาจะซื้อของ ที่บริษัทเดิม แต่เปลี่ยนที่มาซื้อด้วยตัวเอง เราจะได้ค่าแนะนำ และค่าบริหารตลอด โดยที่ทำงานน้อยลง แต่มีคุณค่ามากขึ้น

ผมเคยมีช่วงนึงที่ไม่ได้ขายเลย แต่มีเงินเข้าจากค่าแนะนำ จนหาเจอว่า อ้าว มาจากอันนี้นี่เอง ทำให้ผม เปลี่ยน มาเป็นทำ ทุกแบบ ขาย และสร้างธุรกิจ สร้างทีม และบอกต่อว่า ไม่ต้องไปเสียเวลา แบบผม มาทำแบบนี้เลยไวดี หากไม่เชื่อ อยากลองก็ได้ ผมให้คำแนะนำได้ครับ ^^

คุณล่ะเลือกแบบไหน บอกผมหน่อย